Logo ngày vàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Chính sách
  bảo hành tới 2 năm
 • Cộng điểm
  khi mua hàng
 • Trả hàng lỗi
  cộng thêm tiền
Thớt kháng khuẩn Mini Kova Xanh lá
 • Thớt kháng khuẩn Mini Kova Xanh lá 0
 • Thớt kháng khuẩn Mini Kova Xanh lá 1

Thớt kháng khuẩn Mini Kova Xanh lá

Còn hàng

Giá thị trường: 149.000 VNĐ

Giá NgàyVàng: 134.000 VNĐ - 11%

Sản xuất tại : Hàn Quốc

Nếu bạn chưa có một bức tranh trong nhà bếp, thì bạn không cần phải treo tranh nữa. Vì Thớt kháng khuẩn Mini Kova Xanh lá nhỏ nhắn xinh xắn sẽ trở thành một bức tranh trong nhà bếp. Xin đừng cất kỹ sau khi dùng, hãy treo nó lên chỗ đẹp nhất trong bếp nhà bạn.

Mua ngay

Chi tiết: Sản phẩm

Giới thiệu

Được đặc chế từ các phân tử Nano kháng khuẩn và chất liệu nhựa P.E - Poly Ethylene cao cấp Thớt kháng khuẩn Mini Kova Xanh lá có tác dụng kháng khuẩn, hạn chế vết hằn khi dao băm chặt, đồng thời chống bám mốc, bám mùi. Thớt nhựa mini Kova đã trải qua kiểm nghiệm khắt khe và được chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tốt. Thớt kháng khuẩn Mini Kova có hoa in chìm trên nền thớt, màu xanh lá cây trẻ trung, nhỏ gọn với kích thước 23x23x1.2cm.
Công nghệ Nano kháng khuẩn:

Thớt nhựa Nano kháng khuẩn được đặc chế bằng phương pháp đặc biệt, kết hợp giữa thành phần nhựa Poly Ethylene cao cấp và các phân tử Nano kháng khuẩn, chống bám mùi, chống sóng điện từ.

Tuyệt đối an toàn :

Sản phẩm được trung tâm đo lường chất lượng chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tốt, hạn chế đến 99,8% các vi khuẩn có hại, SFmark 90%

Chịu nhiệt đến -20 – 60 độ C.

Tính tiện lợi cao :

Thớt kháng khuẩn Mini sử dụng được cả hai mặt, thích hợp sử dụng cho việc nấu ăn hàng ngày, có thể sử dụng để thái, băm, chặt... Bạn có thể dùng để thái đồ sống và đồ chín. Kích thước thớt nhỏ gọn thích hợp để cắt thái trái cây, các thực phẩm có kích thước nhỏ hay mang theo khi đi dã ngoại.

Thông số kỹ thuật

- Kích thước    : 230 x 230 x 12 mm

- Kích thước   : Xanh lá

- Chất liệu     :Thành phần nhựa P.E cao cấp, băm chặt khó hằn vết dao, chống bám mốc, giữ thớt sạch như mới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Xem thêm : Thớt kháng khuẩn Mini Kova Xanh lá, thớt kháng khuẩn mini, thớt kháng khuẩn mini Kova, thớt kháng khuẩn mini Kova, thớt mini xanh lá, thớt kháng khuẩn Xanh lá, thớt kháng khuẩn mini Xanh lá, thớt kova xanh lá, thớt mini xanh lá Kova

Tham khảo thêm

TOP
0934.635.568 - 094.234.2629