Logo ngày vàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Chính sách
  bảo hành tới 2 năm
 • Cộng điểm
  khi mua hàng
 • Trả hàng lỗi
  cộng thêm tiền
Chảo nướng chống dính Kova HGR
 • Chảo nướng chống dính Kova HGR 0
 • Chảo nướng chống dính Kova HGR 1
 • Chảo nướng chống dính Kova HGR 2
 • Chảo nướng chống dính Kova HGR 3

Chảo nướng chống dính Kova HGR

Còn 100 SP

Giá thị trường: 490.000 VNĐ

Giá NgàyVàng: 439.000 VNĐ - 11%

Sản xuất tại : Hàn Quốc

Thời gian khuyến mại : 01/12/2018-01/02/2019

Chảo nướng chống dính KOVA tròn có thể chống tạo ra chất Benzopyrene gây ung thư tạo bởi thịt cháy nướng trực tiếp trên lửa, hoặc nướng bằng các chảo nướng mỏng rẻ tiền ủy ban kiểm soát thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc KFDA khuyến cáo.
Chảo nướng chống dính KOVA giúp bạn vẫn có những bữa tiệc nướng ngon lành mà không còn nỗi lo về ung thư, một trong những căn bệnh thế kỷ.

Mua ngay

Chi tiết: Sản phẩm

Giới thiệu

Chảo nướng chống dính Kova tròn

Chảo nướng chống dính Kova tròn với lớp đá hoa cương phủ bề mặt có tác dụng chống dính, chống khuẩn và chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư, Chảo chống dính Kova giúp bạn chế biến các món nướng ưa thích mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, với tính năng dẫn nhiệt tốt, Chảo nướng chống dính Kova giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị thơm ngon của thức ăn, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu khi chế biến. Chảo có thiết kế hình tròn với rãnh ở viền chảo giúp thoát mỡ thừa dễ dàng và thuận tiện, đồng thời sử dụng được các loại bếp gas du lịch và bếp cồn.

Chảo kova tròn

Sử dụng được với tất cả các loại bếp ga du lịch và bếp cồn. Thuận tiện khi đi du lịch hoặc tổ chức tiệc. Không tạo ra khói. Chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư. Ủy ban quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc KFDA khuyên không nên nướng thức ăn trực tiếp trên lửa. Bề mặt chảo được phủ lớp đá hoa cương đặc biệt chống dính. Tuyệt đối an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu khi nấu nướng. Dẫn nhiệt tốt và đều khắp bề mặt chảo giúp thức ăn chín đều và giữ nguyên hương vị. Chống khuẩn và chịu nhiệt cực tốt, độ bền cao.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm chảo nướng chống dính kova vuông Tại Đây

Với tiêu chí tạo nên giá trị vàng, ngayvang.vn tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam về các sản phẩm gia dụng Hàn Quốc, đến với ngày vàng để trải nghiệm dây phút mua sắm thoải mái và chất lượng nhất.

Thông số kỹ thuật

Đường kính    : 32 cm

Chất liệu         : bề mặt chảo được phủ 1 lớp đá hoa cương đặc biệt Chống tạo ra chất Benzopyrene từ thực phẩm cháy gây ung thư

Sử dụng trên các bếp ga, bếp cồn (Không dùng được trên bếp từ)

Xem thêm : Chảo nướng chống dính, chảo nướng chống dính kova, chảo nướng kova tròn, chảo nướng

Tham khảo thêm

039 281 1501