Logo ngày vàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Chính sách
  bảo hành tới 2 năm
 • Cộng điểm
  khi mua hàng
 • Trả hàng lỗi
  cộng thêm tiền

Chính sách kinh doanh

        Với định hướng lấy “Khách hàng làm trung tâm”, Ngày Vàng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo - Tự do và trách nhiệm” giúp Cán bộ - Nhân viên công ty Ngày Vàng luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

        Ngày Vàng xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

        1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng: là đối tác cao cấp của các tập đoàn hàng đầu thế giới như: … Ngày Vàng cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

        2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Ngày Vàng được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Ngày Vàng.

        3. Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Giao hàng trên toàn quốc,bảo hành bảo trì - bảo dưỡng miễn phí trên tất cả các chi nhánh và đại lý trụ sở của Ngày Vàng,đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Ngày Vàng.

        4. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi: các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Ngày Vàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online.

        Ngày Vàng trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quí báu của quí khách. Nếu quí khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm tại Ngày Vàng, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số Hotline: 04.3758.3399 hoặc Email: hotro@ngayvang.vn

039 281 1501