Logo ngày vàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Chính sách
  bảo hành tới 2 năm
 • Cộng điểm
  khi mua hàng
 • Trả hàng lỗi
  cộng thêm tiền

Điều khoản giao dịch

        Chào mừng Quý khách đến với website www.ngayvang.vn

        Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của Chúng tôi từ website www.ngayvang.vn. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website www.ngayvang.vn, Quý khách được coi như đã chấp nhận các điều khoản dưới đây. Do đó, trước khi tham gia mua hàng và sử dụng các dịch vụ trên www.ngayvang.vn, đề nghị Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản này.

        Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web đều được nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.

I. ĐỐI TƯỢNG CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

        1. Bên cung cấp dịch vụ:

        Công ty TNHH Thương Mại Ngày Vàng, có…. (sau đây gọi tắt là Công ty Ngày Vàng);

       - Website thương mại điện tử www. ngayvang.vn thuộc quyền sở hữu, điều hành, quản lý bởi Công ty Ngày Vàng.

        2. Bên sử dụng dịch vụ:

       - Tất cả các cá nhân sử dụng, đủ 18 tuổi, có năng lực pháp lý:

       - Tất các các Doanh nghiệp hợp pháp có nhu cầu mua bán sản phẩm (sau đây được gọi là khách hàng).

II. TRÁCH NHIỆM, NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN THAM GIA GIAO DỊCH.

       1. Trách nhiệm, nghĩa vụ của Công ty TNHHTM Ngày Vàng .

- Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác.

       - Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. Ngày Vàng cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất.

       - Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website www.ngayvang.vn là giá dùng để đặt hàng trên Website. Ngày Vàng cố gắng & cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh). Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi.

       - Giá cập nhật trên website là giá bán lẻ của sản phẩm (đã bao gồm VAT) được áp dụng trên toàn quốc. Tuy nhiên, một số sản phẩm mà giá chưa bao gồm VAT, chúng tôi sẽ chú thích bên cạnh giá của sản phẩm là “chưa bao gồm VAT” để Quý khách hàng tiện theo dõi.

       -Ngày vàng cam kết rằng tất cả các thông tin đăng tải trên website ngayvang.vn là hoàn toàn chính xác.Tuy nhiên trong 1 số trường hợp quý khách hàng gặp phải thông tin đăng tải không chính xác xin quý khách vui lòng liên hệ ngay với Ngày Vàng để Ngày Vàng thay đổi kịp thời.Ngày Vàng cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan đến việc đăng tải thông tin chính xác đó. Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để Ngày Vàng ngày càng phát triển.

       1.2. Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá.

       Công ty TNHH Ngày Vàng có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ chất lượng, số lượng, theo đúng thời gian và các thoả thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa Công ty Ngày Vàng và khách hàng.

       2. Nghĩa vụ của khách hàng.

       - Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà Công ty Ngày Vàng yêu cầu khi thực hiện các giao dịch;

       - Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa Công ty Ngày Vàng và khách hàng.

0901 769 890