Logo ngày vàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Chính sách
  bảo hành tới 2 năm
 • Cộng điểm
  khi mua hàng
 • Trả hàng lỗi
  cộng thêm tiền
Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia 6052
 • Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia 6052 0
 • Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia 6052 1
 • Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia 6052 2

Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia 6052

Còn hàng

 

Giá NgàyVàng: 599.000 VNĐ

Sản xuất tại : Italia

Quý Khách được tặng 10 điểm

Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia 6052 được làm từ chất liệu thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh, không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh. Đồng thời giúp giữ nhiệt tốt trong thời gian dài 4 - 5 tiếng, mang lại những bữa cơm ấm nóng, thơm ngon.

Mua ngay

Chi tiết: Sản phẩm

Giới thiệu

Hộp Cơm Giữ Nhiệt 3 Ngăn Moriitalia 6052

Hộp Cơm Giữ Nhiệt 3 Ngăn Moriitalia 6052 được thiết kế đặc biệt với lớp lõi được làm từ chất liệu gốm Ceramic và vỏ bọc nhựa P.P cao cấp có khả năng giữ nhiệt tốt sẽ là giúp bạn giữ thức ăn luôn được ấm nóng và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm khi mang theo đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại. Hộp Cơm Giữ Nhiệt 3 Ngăn Moriitalia 6052 có dung tích 1.2L với màu sắc trang nhã, thiết kế sang trọng, tiện ích, phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng... bình cho khả năng giữ nhiệt 4 - 5 tiếng.

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Moriitalia 6052

Thông tin sản phẩm

Lõi trong bằng gốm Ceramic

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Moriitalia 6052 được làm từ gốm Ceramic đảm bảo an toàn vệ sinh, không có độc tố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng như ở nhiệt độ lạnh. Đồng thời giúp giữ nhiệt tốt trong thời gian dài 4 - 5 tiếng, mang lại những bữa cơm ấm nóng, thơm ngon.

Thiết kế tiện dụng

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Moriitalia 6052 có nắp hộp đậy kín giúp thực phẩm không đổ ra ngoài và giúp tăng khả năng giữ nóng cho hộp. Bên cạnh đó, hộp còn được thiết kế với 3 tầng tiện dụng cho phép bạn đựng được nhiều thực phẩm hơn.

Lớp ngoài làm từ nhựa P.P cao cấp

Lớp ngoài của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa P.P an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Ưu điểm của nhựa P.P là không độc hại, an toàn cho sức khỏe, bóng đẹp, bền và rất dễ vệ sinh.

Dung tích 1.2L

Hộp cơm có dung tích 1.2L, cho phép bạn cất giữ và mang theo được lượng lớn thức ăn khi đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại, phù hợp với cho 1 - 2 người ăn. Sản phẩm hiện đang bán chạy tại Hà Lan, Đức, Nhật.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Moriitalia
Sản xuất tại Italia
Trọng lượng vận chuyển (gram) 700
Kích thước 12 x 22 cm
Chất liệu Nhựa - Kim Loại
Dung tích 1200ml
Màu Vàng

Xem thêm : hộp cơm, hộp cơm cao cấp, hộp cơm giữ nhiệt, hộp cơm giá rẻ, hộp cơm moriitalia

Tham khảo thêm

039 281 1501