Logo ngày vàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Chính sách
  bảo hành tới 2 năm
 • Cộng điểm
  khi mua hàng
 • Trả hàng lỗi
  cộng thêm tiềnGiới thiệu về công ty Ngày Vàng

        Công ty TNHH Thương Mại Ngày Vàng được thành lập đầu năm 2013. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp và phân phối, bán sỉ, bán lẻ các sản phẩm hàng gia dụng, thực phẩm chức năng, phụ kiện ôtô, thời trang, mỹ phẩm....được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với trung tâm chăm sóc khách hàng và bảo hành với kỹ thuật hiện đại thân thiện trên toàn quốc.

        Bên cạnh hệ thống siêu thị, đại lý và chi nhánh. Công ty Ngày Vàng đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.ngayvang.vn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, đặt hàng thuận tiện nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

        Với mong muốn mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt từ Hàn Quốc với giá cả cạnh tranh. Hằng ngày, hàng tuần Ngày Vàng luôn tổ chức các chương trình giảm giá cho những khách hàng là thành viên của Ngày Vàng. Và để tri ân khách hàng, hàng tháng Ngày Vàng sẽ dành riêng 1 ngày siêu giảm giá trên toàn bộ các sản phẩm của Ngày Vàng. Đặc biệt để đảm bảo uy tín chất lượng của sản phẩm. Khi quý khách mua phải sản phẩm bị lỗi quý khách sẽ được Ngày Vàng đổi lại hàng mới và được tặng thêm tiền.

        Ngoài ra Ngày Vàng đã xây dựng nhiều chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như : chính sách giao hàng trên toàn quốc, bảo hành miễn phí toàn bộ sản phẩm của Ngày Vàng... với đội ngũ nhân viên trẻ năng động có trình độ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Ngày Vàng.

Sứ mệnh của công ty

        Ngày vàng xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành, tin cậy là cầu nối giữa khách hàng trong nước với nhà sản xuất Hàn Quốc. Mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể quý khách cũng như cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn

        Ngày vàng nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo phấn đấu trở thành công ty xuất nhập khẩu trực tiếp quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp, phân phối hàng gia dụng, thực phẩm chức năng, phụ kiện ôtô, thời trang, mỹ phẩm... của Hàn Quốc.

Giá trị cốt lõi

       Phương châm hoạt động “Lấy khách hàng làm trung tâm” chính vì thế Ngày vàng luôn cố gắng mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và Ngày Vàng.

Công ty TNHH TM Ngày Vàng Giám Đốc Phan Vũ Hải Nam

039 281 1501